VAN SAN CON VOI

SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM

Ván sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI

MÀU SẮC

màu vàng tự nhiên, màu gỗ gõ đỏ

MÀU GỖ GỎ ĐỎ

ấm áp, sang trọng

QUY CÁCH

950 x 90 x 15 (mm), 970 x 90 x 15 (mm)

MÀU VÀNG TỰ NHIÊN

hài hòa, khoáng đạt

Knight Icon Box

GIỚI THIỆU

Ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI tự hào là một trong những đối tác lớn của Nhật và Châu Âu, sử dụng công nghệ Đức để tạo ra những tấm ván lót sàn đạt chuẩn xuất khẩu.

Ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI là dòng sản phẩm đặc biệt được làm từ 100% gỗ cao su tự nhiên rừng trồng nhân tạo. Gỗ cao su vốn nhẹ, cứng, thớ gỗ dày, ít co rút nên thành phẩm sẽ có độ bền cao và phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

Trước kia, với công nghệ xử lý gỗ thô sơ, lạc hậu, gỗ cao su chỉ dừng lại ở các sản phẩm nội thất thông dụng như bàn, ghế, giường, tủ… mà chưa thể hội tụ được những tố chất để có thể trở thành ván lót sàn như những loại gỗ quý khác. Nhận thấy gỗ cao su tự nhiên của Việt Nam đã và đang dần chinh phục được nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu; Những năm gần đây, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI đạt chuẩn xuất khẩu.

Từ nguyên liệu gỗ cao su tự nhiên thô, chúng sẽ được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ (tẩm và sấy), gia công chạy mộng, rãnh và sơn phủ với 07 lớp sơn UV (Ultraviolet) nhập khẩu từ Đức trên dây chuyền tự động hoá tân tiến. Do vậy, mỗi một tấm ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI được khả năng chậm cháy, không còn mục mọt, co ngót, cong vênh, hạn chế trầy xước, bề mặt cứng, bóng, sáng đẹp, màu sắc vân gỗ tự nhiên, hài hoà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s